Algjörlega týpískur þriðjudagsmatur sem slær í gegn hjá öllum á heimilinu! Einnig er tilvalið að bera réttinn fram sem meðlæti með öðrum réttum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Þerrið tófúið með eldhúspappír eða viskustykki. Það er mjög gott ef hægt er að leggja eitthvað þungt ofaná það og leyfa því að pressast í einhverja stund en það þarf ekki.
Skerið tófúið í sneiðar og veltið því uppúr olíunni, tamari og Cajun kryddi. Leyfið tófúínu að draga í sig marineringuna í ca. 10 mínútur.
Bakið tófúið í ofni á 200° i 20 mínútur.
Sjóðið quinoað á miðlungsháum hita þar til það hefur dregið vatnið í sig, það tekur um 10-12 mínútur.
Útbúið sósuna með því að blanda saman oatly jógúrtinni, olíu, safa úr sítrónu, smátt skornu dilli og smá salti.
Berið tófúið fram ásamt quinoa, dill jógúrtsósu og toppið gjarnan með pekanhnetum, trönuberjum og graslauk.
Uppskrift eftir Hildi Ómars
Hráefni
Leiðbeiningar
Þerrið tófúið með eldhúspappír eða viskustykki. Það er mjög gott ef hægt er að leggja eitthvað þungt ofaná það og leyfa því að pressast í einhverja stund en það þarf ekki.
Skerið tófúið í sneiðar og veltið því uppúr olíunni, tamari og Cajun kryddi. Leyfið tófúínu að draga í sig marineringuna í ca. 10 mínútur.
Bakið tófúið í ofni á 200° i 20 mínútur.
Sjóðið quinoað á miðlungsháum hita þar til það hefur dregið vatnið í sig, það tekur um 10-12 mínútur.
Útbúið sósuna með því að blanda saman oatly jógúrtinni, olíu, safa úr sítrónu, smátt skornu dilli og smá salti.
Berið tófúið fram ásamt quinoa, dill jógúrtsósu og toppið gjarnan með pekanhnetum, trönuberjum og graslauk.