Holt og gott heimatilbúið hrökkbrauð.
Uppskrift
Hráefni
1 dl haframjöl
1 dl Rapunzel hörfræ
1 dl Rapunzel sesamfræ
1 dl Rapunzel graskersfræ
1 dl Rapunzel sólblómafræ
1 dl spelt/hveiti/heilhveiti
1 dl sólblómaolía
2 dl vatn
Leiðbeiningar
1
Blandið öllum þurrefnunum saman
2
Bætið olíunni og vatninu útí og blandið vel saman við
3
Fletja út á bökunarplötu, gott að hafa bökunarpappír bæði yfir og undir á meðan maður er að fletja út
4
Gætir þurft að skipta deiginu í tvennt, eftir hversu þykkt þú vilt hafa brauðið
5
Skera út sneiðar með pizzuskerara
6
Strá yfir smá salti
7
Baka í 20 mínútur við 200°
Uppskrift eftir Emblu Wigum.
Hráefni
1 dl haframjöl
1 dl Rapunzel hörfræ
1 dl Rapunzel sesamfræ
1 dl Rapunzel graskersfræ
1 dl Rapunzel sólblómafræ
1 dl spelt/hveiti/heilhveiti
1 dl sólblómaolía
2 dl vatn
Leiðbeiningar
1
Blandið öllum þurrefnunum saman
2
Bætið olíunni og vatninu útí og blandið vel saman við
3
Fletja út á bökunarplötu, gott að hafa bökunarpappír bæði yfir og undir á meðan maður er að fletja út
4
Gætir þurft að skipta deiginu í tvennt, eftir hversu þykkt þú vilt hafa brauðið
5
Skera út sneiðar með pizzuskerara
6
Strá yfir smá salti
7
Baka í 20 mínútur við 200°