fbpx

Hrökk-kex

Hrökk-kex smurt á fjóra vegu.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 100 gr Rapunzel fræblanda
 100 gr Kornax heilhveiti
 100 gr Rapunzel hafraflögur
 ½ tsk salt
 2 tsk lyftiduft
 2 dl vatn
 2 msk Rapunzel kókosolía
 3-4 msk Rapunzel fræblanda (til að strá yfir)
 2 tsk gróft sjávarsalt (til að strá yfir)

Leiðbeiningar

1

Blandið saman þurrefnum. Bræðið kókosolíuna og blandið við vatnið. Hrærið öllu saman. Skiptið deiginu í tvennt og fletjið út með bökunarpappír undir og yfir. Stráið fræblöndu og salti yfir deigið og bakið við 180°C í 10 mín eða þar til kexið er orðið gullinbrúnt.

Álegg:
2

Oatly smurostur, avókadó og tómatar

3

Rapunzel hnetusmjör og epli

4

Rapunzel rautt pestó

5

Rapunzel möndlusmjör og jarðaber

DeilaTístaVista

Hráefni

 100 gr Rapunzel fræblanda
 100 gr Kornax heilhveiti
 100 gr Rapunzel hafraflögur
 ½ tsk salt
 2 tsk lyftiduft
 2 dl vatn
 2 msk Rapunzel kókosolía
 3-4 msk Rapunzel fræblanda (til að strá yfir)
 2 tsk gróft sjávarsalt (til að strá yfir)

Leiðbeiningar

1

Blandið saman þurrefnum. Bræðið kókosolíuna og blandið við vatnið. Hrærið öllu saman. Skiptið deiginu í tvennt og fletjið út með bökunarpappír undir og yfir. Stráið fræblöndu og salti yfir deigið og bakið við 180°C í 10 mín eða þar til kexið er orðið gullinbrúnt.

Álegg:
2

Oatly smurostur, avókadó og tómatar

3

Rapunzel hnetusmjör og epli

4

Rapunzel rautt pestó

5

Rapunzel möndlusmjör og jarðaber

Hrökk-kex

Aðrar spennandi uppskriftir