fbpx

Hoisin risarækjupanna

Núðlur með risarækjum og grænmeti í bragðmikilli hoisin sósu.

Magn4 skammtarRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 Blue Dragon eggjanúðlur
 Filippo Berio ólífuolíatil steikingar
 200 g Sælkerafiskur tígrisrækjur
 Salt og pipar
 5 hvítlauksrif
 3 gulræturrifnar niður
 1 kúrbíturrifinn
 2 Blue Dragon hoisin wok sósa
 4 vorlaukarskornir
 kóríandereftir smekk
 salthnetureftir smekk
Njótið með

Leiðbeiningar

1

Sjóðið núðlurnar samkvæmt leiðbeiningum á pakka.

2

Hitið ólífuolíu á pönnu.

3

Steikið rækjurnar og kryddið með salti og pipar.

4

Rífið hvítlaukinn yfir rækjurnar.

5

Setjið gulræturnar og kúrbítinn á pönnuna ásamt sítrónusafanum og sojasósunni.

6

Bætið því næst vorlauknum út á pönnuna.

7

Setjið soðnu núðlurnar á bakka og hellið rækjunum yfir.

8

Sáldrið kóríander og hnetum yfir.

9

Njótið með Adobe Chardonnay Reserva hvítvíni.

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 Blue Dragon eggjanúðlur
 Filippo Berio ólífuolíatil steikingar
 200 g Sælkerafiskur tígrisrækjur
 Salt og pipar
 5 hvítlauksrif
 3 gulræturrifnar niður
 1 kúrbíturrifinn
 2 Blue Dragon hoisin wok sósa
 4 vorlaukarskornir
 kóríandereftir smekk
 salthnetureftir smekk
Njótið með

Leiðbeiningar

1

Sjóðið núðlurnar samkvæmt leiðbeiningum á pakka.

2

Hitið ólífuolíu á pönnu.

3

Steikið rækjurnar og kryddið með salti og pipar.

4

Rífið hvítlaukinn yfir rækjurnar.

5

Setjið gulræturnar og kúrbítinn á pönnuna ásamt sítrónusafanum og sojasósunni.

6

Bætið því næst vorlauknum út á pönnuna.

7

Setjið soðnu núðlurnar á bakka og hellið rækjunum yfir.

8

Sáldrið kóríander og hnetum yfir.

9

Njótið með Adobe Chardonnay Reserva hvítvíni.

Hoisin risarækjupanna

Aðrar spennandi uppskriftir