Núðlur með risarækjum og grænmeti í bragðmikilli hoisin sósu.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Sjóðið núðlurnar samkvæmt leiðbeiningum á pakka.
Hitið ólífuolíu á pönnu.
Steikið rækjurnar og kryddið með salti og pipar.
Rífið hvítlaukinn yfir rækjurnar.
Setjið gulræturnar og kúrbítinn á pönnuna ásamt sítrónusafanum og sojasósunni.
Bætið því næst vorlauknum út á pönnuna.
Setjið soðnu núðlurnar á bakka og hellið rækjunum yfir.
Sáldrið kóríander og hnetum yfir.
Njótið með Adobe Chardonnay Reserva hvítvíni.
Hráefni
Leiðbeiningar
Sjóðið núðlurnar samkvæmt leiðbeiningum á pakka.
Hitið ólífuolíu á pönnu.
Steikið rækjurnar og kryddið með salti og pipar.
Rífið hvítlaukinn yfir rækjurnar.
Setjið gulræturnar og kúrbítinn á pönnuna ásamt sítrónusafanum og sojasósunni.
Bætið því næst vorlauknum út á pönnuna.
Setjið soðnu núðlurnar á bakka og hellið rækjunum yfir.
Sáldrið kóríander og hnetum yfir.
Njótið með Adobe Chardonnay Reserva hvítvíni.