Hafradöðlusmákökur með súkkulaði.
Uppskrift
Hráefni
4 dl Rapunzel hafraflögur, grófar
100 g Rapunzel 60% súkkulaði
1 dl Rapunzel döðlur, saxaðar
1 tsk kanill
1 tsk vínsteinslyftiduft
3 msk Rapunzel döðlusykur
60 g Rapunzel kókosolía, brædd
1 dl Oatly haframjólk
Leiðbeiningar
1
Bræðið kókosolíuna og látið hana kólna.
2
Saxið súkkulaði og döðlur smátt.
3
Myljið helminginn af höfrunum (2 dl) í matvinnsluvél og blandið við þurrefnin.
4
Blandið döðlunum og súkkulaðinu saman við þurrefnin.
5
Bætið haframjólkinni út í og að lokumkókosolíunni.
6
Mótið kúlur úr deiginu, pressið og leggið á bökunarpappír.
7
Bakið við 180°C í 10 mínútur.
Hráefni
4 dl Rapunzel hafraflögur, grófar
100 g Rapunzel 60% súkkulaði
1 dl Rapunzel döðlur, saxaðar
1 tsk kanill
1 tsk vínsteinslyftiduft
3 msk Rapunzel döðlusykur
60 g Rapunzel kókosolía, brædd
1 dl Oatly haframjólk
Leiðbeiningar
1
Bræðið kókosolíuna og látið hana kólna.
2
Saxið súkkulaði og döðlur smátt.
3
Myljið helminginn af höfrunum (2 dl) í matvinnsluvél og blandið við þurrefnin.
4
Blandið döðlunum og súkkulaðinu saman við þurrefnin.
5
Bætið haframjólkinni út í og að lokumkókosolíunni.
6
Mótið kúlur úr deiginu, pressið og leggið á bökunarpappír.
7
Bakið við 180°C í 10 mínútur.