Hægeldaður "pulled pork" grísahnakki eldaður upp úr Stellu og borinn fram í pítubrauði.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Veltið grísahnakkanum upp úr kryddunum og setjið í eldfast mót. Hellið léttölinu yfir, helmingnum af bbq sósunni og smá af worchester sósu.
Eldið við 180°C í 1 klst.
Lækkið svo hitann í 80°C og eldið í 8 klst eða yfir nótt.
Takið kjötið úr fatinu og rífið niður.
Setjið kjötið svo í pott með restinni af bbq sósunni og smakkið til.
Berið fram í pítubrauði ásamt salati, sósum og lauk.
Uppskrift frá Vigdísi Ylfu.
Hráefni
Leiðbeiningar
Veltið grísahnakkanum upp úr kryddunum og setjið í eldfast mót. Hellið léttölinu yfir, helmingnum af bbq sósunni og smá af worchester sósu.
Eldið við 180°C í 1 klst.
Lækkið svo hitann í 80°C og eldið í 8 klst eða yfir nótt.
Takið kjötið úr fatinu og rífið niður.
Setjið kjötið svo í pott með restinni af bbq sósunni og smakkið til.
Berið fram í pítubrauði ásamt salati, sósum og lauk.