Hægeldað nautakjöt með indverskri sósu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið öllum hráefnum fyrir karrýmaukið saman með töfrasprota eða í matvinnsluvél. Geymið.
Setjið hveiti á disk og bætið salti og pipar saman við. Skerið kjötið í munnbita og veltið upp úr hveitinu.
Hitið olíu á stórri pönnu eða í potti og brúnið kjötið (ágætt að skipta þessu niður í tvo hluta).
Lækkið hitann og bætið karrýmaukinu saman við og steikið áfram í nokkrar mínútur.
Setjið nautakraft í heitt vatn og hellið því saman við kjötið ásamt kókosmjólkinni.
Lækkið hitann og hægeldið í 1 klst og 30 mínútur. Bætið við nautasoði ef þörf er á.
Skerið kartöflurnar niður til helminga eða í fernt og bætið saman við. Sjóðið áfram í 20-30 mínútur.
Kreystið safa úr einni límónu og bætið saman við. Saxið kóríander og stráið yfir ásamt sneiðum af chilí.
Berið fram með hrísgrjónum og rajita.
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið öllum hráefnum fyrir karrýmaukið saman með töfrasprota eða í matvinnsluvél. Geymið.
Setjið hveiti á disk og bætið salti og pipar saman við. Skerið kjötið í munnbita og veltið upp úr hveitinu.
Hitið olíu á stórri pönnu eða í potti og brúnið kjötið (ágætt að skipta þessu niður í tvo hluta).
Lækkið hitann og bætið karrýmaukinu saman við og steikið áfram í nokkrar mínútur.
Setjið nautakraft í heitt vatn og hellið því saman við kjötið ásamt kókosmjólkinni.
Lækkið hitann og hægeldið í 1 klst og 30 mínútur. Bætið við nautasoði ef þörf er á.
Skerið kartöflurnar niður til helminga eða í fernt og bætið saman við. Sjóðið áfram í 20-30 mínútur.
Kreystið safa úr einni límónu og bætið saman við. Saxið kóríander og stráið yfir ásamt sneiðum af chilí.
Berið fram með hrísgrjónum og rajita.