Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið tandoori paste, ólífuolíu, smá salt og smá pipar á kjúklinginn og blandið vel saman.
Látið marinerast í 30 mín eða lengur (gott er að marinera yfir nótt).
Setjið kjúklingalærin á hvínandi heitt grillið í ca 4 mín á hvorri hlið, færið á efri grind í 3-4 mínútur.
Takið kjúklingin af grillinu í eldfast mót og látið hvíla í 5 mín, áður enn hann er borinn fram.
Setjið cous cous í skál. Sjóðið vatn, kjúklingakraft og mango chutney í potti,
Hellið svo vatninu yfir cous cous og hrærið með písk, setjið lok eða plastfilmu á skálina og látið standa í 5 mín.
Bætið sítrónusafa út í cous cous og hrærið aftur með písk, setjið saxaðan vorlauk og saxað chilli yfir og berið fram.
Smakkið til með salti og pipar.
Skrúfið grillið í botn og grillið gúrkuna í stutta stund á öllum hliðum þar til hýðið er orðið hálfbrennt að utan.
Hrærið jógúrtina í skál með lime safanum og rífið gúrkuna á rifjárni yfir.
Saxið kóríander og myntu og blandið saman við.
Öllu er hrært saman og smakkað til með ögn salti.
Pennslið Naan brauðin með olíu og grillið í 30 sekúndur á hvorri hlið
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið tandoori paste, ólífuolíu, smá salt og smá pipar á kjúklinginn og blandið vel saman.
Látið marinerast í 30 mín eða lengur (gott er að marinera yfir nótt).
Setjið kjúklingalærin á hvínandi heitt grillið í ca 4 mín á hvorri hlið, færið á efri grind í 3-4 mínútur.
Takið kjúklingin af grillinu í eldfast mót og látið hvíla í 5 mín, áður enn hann er borinn fram.
Setjið cous cous í skál. Sjóðið vatn, kjúklingakraft og mango chutney í potti,
Hellið svo vatninu yfir cous cous og hrærið með písk, setjið lok eða plastfilmu á skálina og látið standa í 5 mín.
Bætið sítrónusafa út í cous cous og hrærið aftur með písk, setjið saxaðan vorlauk og saxað chilli yfir og berið fram.
Smakkið til með salti og pipar.
Skrúfið grillið í botn og grillið gúrkuna í stutta stund á öllum hliðum þar til hýðið er orðið hálfbrennt að utan.
Hrærið jógúrtina í skál með lime safanum og rífið gúrkuna á rifjárni yfir.
Saxið kóríander og myntu og blandið saman við.
Öllu er hrært saman og smakkað til með ögn salti.
Pennslið Naan brauðin með olíu og grillið í 30 sekúndur á hvorri hlið