Þessi grillaða naan loka er dásamlegt tvist á indverskri matargerð. Ótrúlega fljótleg og bragðast dásamlega.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Eldið bringurnar eða nýtið afganga. Rífið þær í sundur með 2 göfflum og hrærið Tandoori maríneringunni saman við.
Takið eitt naan brauð og snúið krydd hliðinni niður. Dreifið osti eftir smekk yfir brauðið. Dreifið kjúklingnum yfir ostinn. Þetta er rúmlegt magn af kjúklingi, ég skildi smá eftir.
Því næst raðið þið avocado, papriku og tómötum yfir og toppið með smá osti í lokin.
Lokið samlokunni með hinu naan brauðinu og setjið í mínútugrill.
Þegar samlokan hefur verið í grillinu í ca. 1-2 mín, opnið þið grillið og penslið samlokuna með ólífuolíu og stráið Maldon salti yfir.
Grillið þar til osturinn er bráðinn.
Á meðan samlokan er í grillinu hrærum við í einföldustu og bestu sósuna. Passar fullkomlega með þessari samloku en reyndar einnig með flest öðru, fiski, kjúklingi, til að dýfa í...
Uppskrift frá Völlu hjá grgs.is
Hráefni
Leiðbeiningar
Eldið bringurnar eða nýtið afganga. Rífið þær í sundur með 2 göfflum og hrærið Tandoori maríneringunni saman við.
Takið eitt naan brauð og snúið krydd hliðinni niður. Dreifið osti eftir smekk yfir brauðið. Dreifið kjúklingnum yfir ostinn. Þetta er rúmlegt magn af kjúklingi, ég skildi smá eftir.
Því næst raðið þið avocado, papriku og tómötum yfir og toppið með smá osti í lokin.
Lokið samlokunni með hinu naan brauðinu og setjið í mínútugrill.
Þegar samlokan hefur verið í grillinu í ca. 1-2 mín, opnið þið grillið og penslið samlokuna með ólífuolíu og stráið Maldon salti yfir.
Grillið þar til osturinn er bráðinn.
Á meðan samlokan er í grillinu hrærum við í einföldustu og bestu sósuna. Passar fullkomlega með þessari samloku en reyndar einnig með flest öðru, fiski, kjúklingi, til að dýfa í...