Hin fullkomna sælkerasteik með heimalöguðu kryddsmjöri.
Uppskrift
Hráefni
1 kg T-Bone nautasteik
1 dl Caj P original marínering
1/2 dl Filippo Berio ólífuolía
Kryddsmjör
½ bolli smjör við stofuhita
1 msk estragon
1 msk steinselja
1 stk hvítlauksrif
1 tsk Oscar nautakraftur
1 tsk bernaise vinegar edik
Leiðbeiningar
1
Útbúið kryddsmjör með því að þeyta saman öll hráefnin í hrærivél í 2-3 mínútur, setjið kryddsmjörið í plastfilmu, rúllið því upp og kælið
2
Penslið kjötið með maríneringunni og látið liggja í 2 klst
3
Grillið kjötið vel á hvorri hlið á vel heitu grilli, penslið með smjöri
4
Setjið kryddsmjörið yfir kjötið og látið standa í 15 mínútur
MatreiðslaGrillréttir, KjötréttirMatargerðÍslenskt
Hráefni
1 kg T-Bone nautasteik
1 dl Caj P original marínering
1/2 dl Filippo Berio ólífuolía
Kryddsmjör
½ bolli smjör við stofuhita
1 msk estragon
1 msk steinselja
1 stk hvítlauksrif
1 tsk Oscar nautakraftur
1 tsk bernaise vinegar edik
Leiðbeiningar
1
Útbúið kryddsmjör með því að þeyta saman öll hráefnin í hrærivél í 2-3 mínútur, setjið kryddsmjörið í plastfilmu, rúllið því upp og kælið
2
Penslið kjötið með maríneringunni og látið liggja í 2 klst
3
Grillið kjötið vel á hvorri hlið á vel heitu grilli, penslið með smjöri
4
Setjið kryddsmjörið yfir kjötið og látið standa í 15 mínútur