Það verður allt svo dásamlegt sem sett er inn í vefjur og þessar eru engin undantekning. Sósurnar frá Blue Dragon koma með asískt yfirbragð í matseldina og Satay sósan frá þeim er sjúklega góð og hægt að nota á fjölbreyttan hátt. Ég nota hana almennt mikið í kjúklingarétti en hérna ákvað ég að útbúa vefjur sem eru í senn fljótlegar, bragðgóðar og fallegar! Kjúklingurinn passar ótrúlega vel með sósunni og ferskt og stökkt grænmetið er fullkomið með. Það tekur enga stund að útbúa vefjurnar og þær eru líka alveg frábærar í nestisboxið. Blue Dragon Satay sósan fæst í öllum helstu matvöruverslunum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið kjúklingabringur í strimla.
Hitið olíu á pönnu og setjið kjúklinginn út á. Saltið og piprið. Steikið þar til kjúklingurinn brúnast.
Bætið Satay sósunni út á ásamt lime safa, lækkið hitann og eldið þar til kjúklingurinn er steiktur í gegn.
Skerið grænmeti og undirbúið vefjurnar. Raðið grænmetinu á vefjurnar, toppið með kjúkling, jarðhnetum og fersku kóríander.
Rúllið upp og njótið strax.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið kjúklingabringur í strimla.
Hitið olíu á pönnu og setjið kjúklinginn út á. Saltið og piprið. Steikið þar til kjúklingurinn brúnast.
Bætið Satay sósunni út á ásamt lime safa, lækkið hitann og eldið þar til kjúklingurinn er steiktur í gegn.
Skerið grænmeti og undirbúið vefjurnar. Raðið grænmetinu á vefjurnar, toppið með kjúkling, jarðhnetum og fersku kóríander.
Rúllið upp og njótið strax.