Stundum þurfa góðar kökur bara alls ekki að vera flóknar né tímafrekar í gerð. Fólk er að koma í kaffi og þig langar kannski að vippa einhverju fram á mettíma? Þessi er án dýraafurða og hentar því vel þeim sem eru vegan eða óþol fyrir eggjum eða mjólk.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að hita ofninn í 180°C blástur
Setjið þurrefnin í skál og hrærið með písk
Blandið út í, Oatly appelsínudrykk, olíu, ediki, vanilludropum og appelsínuberki
Hrærið saman þar til deigið er orðið samfellt. Smyrjið kringlótt 22cm form og setjið deigið í.
Bakið í 20-25 mín, fer eftir ofnum en þegar prjónn kemur hreinn upp sem stungið er í hana er kakan tilbúin. Leyfið kökunni að kólna að mestu áður en kremið er sett á.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að hita ofninn í 180°C blástur
Setjið þurrefnin í skál og hrærið með písk
Blandið út í, Oatly appelsínudrykk, olíu, ediki, vanilludropum og appelsínuberki
Hrærið saman þar til deigið er orðið samfellt. Smyrjið kringlótt 22cm form og setjið deigið í.
Bakið í 20-25 mín, fer eftir ofnum en þegar prjónn kemur hreinn upp sem stungið er í hana er kakan tilbúin. Leyfið kökunni að kólna að mestu áður en kremið er sett á.