fbpx

Djúsí Hasselback kartöflur

Djúsí grillaðar hasselback kartöflur með sósu og osti

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 4-6 bökunarkartöflur
 Filippo Berio ólífuolía
 Gróft sjávarsalt
 1 poki af rifnum osti
 1 dós Hunt’s diced tomatoes roasted garlic
 Pepperoni
 Tabasco® sósa eftir smekk
 Ferskur graslaukur

Leiðbeiningar

1

Byrjið á því að skera raufar í kartöflurnar með nokkra millimetra millibili, passið að skera ekki alla leið í gegn

2

Raðið kartöflunum á pottjárnspönnu (eða í eldfast mót ef það á ekki að grilla þær)

3

Hellið vel af olífuolíu yfir

4

Stráið grófu sjávarsalti yfir kartöflurnar

5

Grillið kartöflurnar á 200° í óbeinum hita

6

Maukið 1 dós af Hunt’s diced tomatoes roasted garlic (t.d með töfrasprota)

7

Eftir c.a 40-50min á grillinu er pepperoni raðað í kartöflurnar

8

Dreifið Tabasco® sósu yfir eftir smekk

9

Grillið í 5-10 min í viðbót

10

Hunt’s sósunni er svo dreift yfir kartöflurnar

11

Dreifið osti yfir eftir smekk

12

Leyfið þessu svo að malla þangað til að osturinn er búinn að bráðna

13

Gott að skera ferskan graslauk og dreifa yfir áður en rétturinn er borinn fram


Uppskrift frá BBQ kónginum

DeilaTístaVista

Hráefni

 4-6 bökunarkartöflur
 Filippo Berio ólífuolía
 Gróft sjávarsalt
 1 poki af rifnum osti
 1 dós Hunt’s diced tomatoes roasted garlic
 Pepperoni
 Tabasco® sósa eftir smekk
 Ferskur graslaukur

Leiðbeiningar

1

Byrjið á því að skera raufar í kartöflurnar með nokkra millimetra millibili, passið að skera ekki alla leið í gegn

2

Raðið kartöflunum á pottjárnspönnu (eða í eldfast mót ef það á ekki að grilla þær)

3

Hellið vel af olífuolíu yfir

4

Stráið grófu sjávarsalti yfir kartöflurnar

5

Grillið kartöflurnar á 200° í óbeinum hita

6

Maukið 1 dós af Hunt’s diced tomatoes roasted garlic (t.d með töfrasprota)

7

Eftir c.a 40-50min á grillinu er pepperoni raðað í kartöflurnar

8

Dreifið Tabasco® sósu yfir eftir smekk

9

Grillið í 5-10 min í viðbót

10

Hunt’s sósunni er svo dreift yfir kartöflurnar

11

Dreifið osti yfir eftir smekk

12

Leyfið þessu svo að malla þangað til að osturinn er búinn að bráðna

13

Gott að skera ferskan graslauk og dreifa yfir áður en rétturinn er borinn fram

Djúsí Hasselback kartöflur

Aðrar spennandi uppskriftir