fbpx

Dásamlegir dökkir súkkulaði íspinnar

Það skemmtilega vill svo til að þeir eru lífrænir og vegan og henta því einnig sérlega vel þeim sem hafa mjólkur- og eggjaofnæmi.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 300ml Oatly imat
 1 plata 70% súkkulaði frá Rapunzel
 1 msk kakó frá Rapunzel
 3 msk hlynsíróp frá Rapunzel
 1/2 tsk vanillukorn frá Rapunzel
 örlítil klípa sjávarsalt

Leiðbeiningar

1

Saxið súkkulaðið smátt

2

Setjið öll innihaldsefnin í lítinn pott og bræðið saman á vægum hita. Hrærið vel

3

Þegar allt er bráðið saman slökkvið þið undir og látið kólna niður í stofuhita

4

Skiptið blöndunni í íspinnaform og frystið þar til gegnfrosið.


Uppskrift frá Völlu hjá GRGS.is

Matreiðsla, Merking,

DeilaTístaVista

Hráefni

 300ml Oatly imat
 1 plata 70% súkkulaði frá Rapunzel
 1 msk kakó frá Rapunzel
 3 msk hlynsíróp frá Rapunzel
 1/2 tsk vanillukorn frá Rapunzel
 örlítil klípa sjávarsalt

Leiðbeiningar

1

Saxið súkkulaðið smátt

2

Setjið öll innihaldsefnin í lítinn pott og bræðið saman á vægum hita. Hrærið vel

3

Þegar allt er bráðið saman slökkvið þið undir og látið kólna niður í stofuhita

4

Skiptið blöndunni í íspinnaform og frystið þar til gegnfrosið.

Dásamlegir dökkir súkkulaði íspinnar

Aðrar spennandi uppskriftir