Það skemmtilega vill svo til að þeir eru lífrænir og vegan og henta því einnig sérlega vel þeim sem hafa mjólkur- og eggjaofnæmi.
Uppskrift
Hráefni
300ml Oatly imat
1 plata 70% súkkulaði frá Rapunzel
1 msk kakó frá Rapunzel
3 msk hlynsíróp frá Rapunzel
1/2 tsk vanillukorn frá Rapunzel
örlítil klípa sjávarsalt
Leiðbeiningar
1
Saxið súkkulaðið smátt
2
Setjið öll innihaldsefnin í lítinn pott og bræðið saman á vægum hita. Hrærið vel
3
Þegar allt er bráðið saman slökkvið þið undir og látið kólna niður í stofuhita
4
Skiptið blöndunni í íspinnaform og frystið þar til gegnfrosið.
Uppskrift frá Völlu hjá GRGS.is
Hráefni
300ml Oatly imat
1 plata 70% súkkulaði frá Rapunzel
1 msk kakó frá Rapunzel
3 msk hlynsíróp frá Rapunzel
1/2 tsk vanillukorn frá Rapunzel
örlítil klípa sjávarsalt
Leiðbeiningar
1
Saxið súkkulaðið smátt
2
Setjið öll innihaldsefnin í lítinn pott og bræðið saman á vægum hita. Hrærið vel
3
Þegar allt er bráðið saman slökkvið þið undir og látið kólna niður í stofuhita
4
Skiptið blöndunni í íspinnaform og frystið þar til gegnfrosið.