Fyrirhafnalitlar vegan croissant bollur með sykurlausum glasssúr, Oatly þeytirjóma og jarðaberjum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Croissant dósin er opnuð á hliðinni og dósinni snúið utan af deiginu. Rúllið deiginu út á bökunarpappír og losið um alla þríhyrningana. Rúllið hverjum þríhyrning uppí crossaint og komið fyrir í ofni og bakið samkvæmt ráðleggingu á pakkningu, 12-15 mínútur. Fylgist með því að þau verði ekki of dökk.
Glassúrinn er útbúinn með því að blanda öllu saman í litlum blender/matvinnsluvél eða með töfrasprota.
Skerið croissöntin í efri og neðri hluta. Smyrjið súkkulaðiglassúrnum á neðri hluta crossantsins, raðið sneiddum ferskum jarðaberjum ofan á og toppið með oatly þeyttum rjóma. Setjið svo lokið á. Fyrir enn sætari bollu er hægt að blanda hindberjasultu útí rjómann sem er líka æðislega gott.
Uppskrift eftir Hildi Ómars
Hráefni
Leiðbeiningar
Croissant dósin er opnuð á hliðinni og dósinni snúið utan af deiginu. Rúllið deiginu út á bökunarpappír og losið um alla þríhyrningana. Rúllið hverjum þríhyrning uppí crossaint og komið fyrir í ofni og bakið samkvæmt ráðleggingu á pakkningu, 12-15 mínútur. Fylgist með því að þau verði ekki of dökk.
Glassúrinn er útbúinn með því að blanda öllu saman í litlum blender/matvinnsluvél eða með töfrasprota.
Skerið croissöntin í efri og neðri hluta. Smyrjið súkkulaðiglassúrnum á neðri hluta crossantsins, raðið sneiddum ferskum jarðaberjum ofan á og toppið með oatly þeyttum rjóma. Setjið svo lokið á. Fyrir enn sætari bollu er hægt að blanda hindberjasultu útí rjómann sem er líka æðislega gott.