Creme Brulee úr Oatly hafrarjóma.

Uppskrift
Hráefni
500 ml Oatly haframatreiðslurjómi
6 eggjarauður
100 gr sykur
1 tsk Rapunzel vanilluduft eða 1 Torsleffs vanillu stöng
3 msk Rapunzel hrásykur
Leiðbeiningar
1
Hitið haframatreiðslurjómann og vanilluna upp að suðu. Þeytið eggjarauður og sykur saman þar til blandan verður létt og ljós, blandið heitri mjólkinni varlega saman við og hrærið. Hellið í form, bakið í vatnsbaði við 150 gráður í 45 mínútur. Kælið.
2
Stráið í lokin hrásykri yfir og brennið með brennara.
MatreiðslaEftirréttirMatargerðFranskt
Hráefni
500 ml Oatly haframatreiðslurjómi
6 eggjarauður
100 gr sykur
1 tsk Rapunzel vanilluduft eða 1 Torsleffs vanillu stöng
3 msk Rapunzel hrásykur
Leiðbeiningar
1
Hitið haframatreiðslurjómann og vanilluna upp að suðu. Þeytið eggjarauður og sykur saman þar til blandan verður létt og ljós, blandið heitri mjólkinni varlega saman við og hrærið. Hellið í form, bakið í vatnsbaði við 150 gráður í 45 mínútur. Kælið.
2
Stráið í lokin hrásykri yfir og brennið með brennara.