Frábær fingramatur, grænmetis buffalo vængir.
Uppskrift
Hráefni
1 stk blómkálshaus, skorinn í bita
1 bolli hveiti
1 bolli Oatly haframjólk
1 tsk paprikukrydd
1 tsk hvítlaukskrydd
Salt og pipar
1 msk Filippo Berio ólífuolía
2 bollar brauðraspur
Sósa
1 flaska Heinz chilisósa 340 g
2 msk Heinz Worchestershire sósa
3 msk Blue Dragon sojasósa
2 tsk Blue Dragon Minced hot chilli
1 tsk reykt paprikukrydd
1 tsk chilipipar
Salt og pipar eftir smekk
Tabasco® sósa eftir smekk
Leiðbeiningar
1
Hrærið saman hveiti, kryddum og haframjólk ásamt olíu.
2
Veltið blómkálinu upp úr hveitiblöndunni og dýfið í brauðrasp.
3
Bakið í 25 mínútur við 200°C.
4
Blandið saman sósum og kryddum og búið til sósu.
5
Penslið blómkálið með sósunni og bakið aftur í 10 mínútur.
6
Berið fram með Oatly sýrðum rjóma og sellerí.
Hráefni
1 stk blómkálshaus, skorinn í bita
1 bolli hveiti
1 bolli Oatly haframjólk
1 tsk paprikukrydd
1 tsk hvítlaukskrydd
Salt og pipar
1 msk Filippo Berio ólífuolía
2 bollar brauðraspur
Sósa
1 flaska Heinz chilisósa 340 g
2 msk Heinz Worchestershire sósa
3 msk Blue Dragon sojasósa
2 tsk Blue Dragon Minced hot chilli
1 tsk reykt paprikukrydd
1 tsk chilipipar
Salt og pipar eftir smekk
Tabasco® sósa eftir smekk
Leiðbeiningar
1
Hrærið saman hveiti, kryddum og haframjólk ásamt olíu.
2
Veltið blómkálinu upp úr hveitiblöndunni og dýfið í brauðrasp.
3
Bakið í 25 mínútur við 200°C.
4
Blandið saman sósum og kryddum og búið til sósu.
5
Penslið blómkálið með sósunni og bakið aftur í 10 mínútur.
6
Berið fram með Oatly sýrðum rjóma og sellerí.