Stökkar taquitos fylltar með rifnum kjúklingi í BBQ sósu og rifnum osti, bornar fram með heimagerðri ranch sósu og ferskum maís. En hey, ekki láta fjölda á kryddum í sósunni stoppa þig! Hún er alveg sjúklega góð og það er mjög gott að nota þurrkað krydd í stað fersku kryddjurtanna eða þið getið sleppt einhverjum kryddum sem þið fílið ekki.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Rífið kjúklinginn smátt, setjið í skál og blandið BBQ sósu, salti og pipar saman við.
Smyrjið tortillurnar með rjómaosti. Dreifið cheddar ostinum yfir, setjið 2-3 msk af kjúklingnum á tortillurnar og rúllið þeim upp.
Blandið saman í sósuna.
Steikið tortillurnar uppúr ólífuolíu þar til þær verða stökkar og gylltar. Það er einnig mjög gott að dreifa þeim á bökunarplötu þaktri bökunarpappír, pensla þær með ólífuolíu og baka í ofni við 190°C í 6-8 mínútur eða þar til þær eru orðnar stökkar.
Berið fram með ranch sósu og ferskum maís og njótið.
Pakkið maískólfunum í álpappír og bakið í 30 mínútur við 190°C.
Skerið maískornin af og blandið saman við stappaðan fetaost, majónes, cayenne pipar og ferskan kóríander.
Uppskrift eftir Hildi Rut
Hráefni
Leiðbeiningar
Rífið kjúklinginn smátt, setjið í skál og blandið BBQ sósu, salti og pipar saman við.
Smyrjið tortillurnar með rjómaosti. Dreifið cheddar ostinum yfir, setjið 2-3 msk af kjúklingnum á tortillurnar og rúllið þeim upp.
Blandið saman í sósuna.
Steikið tortillurnar uppúr ólífuolíu þar til þær verða stökkar og gylltar. Það er einnig mjög gott að dreifa þeim á bökunarplötu þaktri bökunarpappír, pensla þær með ólífuolíu og baka í ofni við 190°C í 6-8 mínútur eða þar til þær eru orðnar stökkar.
Berið fram með ranch sósu og ferskum maís og njótið.
Pakkið maískólfunum í álpappír og bakið í 30 mínútur við 190°C.
Skerið maískornin af og blandið saman við stappaðan fetaost, majónes, cayenne pipar og ferskan kóríander.