Einföld og bragðgóð vegan ostakaka.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Myljið allar hnetur, möndlur og kókosflögurnar í kaffikvörn og blandið púðursykri vel saman við og muldu appelsínusúkkulaði. Hitið kókosolíu þannig að hún verði fljótandi og hellið saman við ásamt hlynsírópinu. Hrærið vel. þrýstið blöndunni niður í fallega skál eða mót.
Hrærið í vél saman, vegan osti og flórsykri. Bætið í vanilludufti. Blandið síðan kókosmjolkinni saman við (ATH einungis massanum). Hellið þessari blöndu yfir botninn.
Kælið eða frystið.
Áður en kakan er borin fram eru margir möguleikar, m.a. er hægt er að sjóða kirsuber, jarðaber eða appelsínur í sykri og búa til sósu. Í þessu tilviki notaði ég kirsuberjasósu og hellti henni ofaná toppinn. Skreytið og bragðbætið með ferskum Driscolls bláberjum, hindberjum og myntu.
Hráefni
Leiðbeiningar
Myljið allar hnetur, möndlur og kókosflögurnar í kaffikvörn og blandið púðursykri vel saman við og muldu appelsínusúkkulaði. Hitið kókosolíu þannig að hún verði fljótandi og hellið saman við ásamt hlynsírópinu. Hrærið vel. þrýstið blöndunni niður í fallega skál eða mót.
Hrærið í vél saman, vegan osti og flórsykri. Bætið í vanilludufti. Blandið síðan kókosmjolkinni saman við (ATH einungis massanum). Hellið þessari blöndu yfir botninn.
Kælið eða frystið.
Áður en kakan er borin fram eru margir möguleikar, m.a. er hægt er að sjóða kirsuber, jarðaber eða appelsínur í sykri og búa til sósu. Í þessu tilviki notaði ég kirsuberjasósu og hellti henni ofaná toppinn. Skreytið og bragðbætið með ferskum Driscolls bláberjum, hindberjum og myntu.