Réttur sem bragðast eins og bragðlaukarnir séu komnir til himna.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið um 1/2-1 msk af smjöri og léttsteikið hvítlaukinn.
Bætið þá matreiðslurjóma, piparosti, rauðu pestó, soyasósu og TABASCO® sósu saman við, bræðið ostinn og smakkið sósuna til.
Brúnið kjúklingabringurnar á annarri pönnu, á hvorri hlið og setjið síðan í eldfast mót.
Hellið sósunni yfir bringurnar og látið inn í 175°c heitan ofn í um hálftíma eða þar til kjúklingabringurnar eru fulleldaðar.
Með þessu bar ég fram salat með iceberg, avocadó, rauðlauk og fetaosti og hrísgrjónum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið um 1/2-1 msk af smjöri og léttsteikið hvítlaukinn.
Bætið þá matreiðslurjóma, piparosti, rauðu pestó, soyasósu og TABASCO® sósu saman við, bræðið ostinn og smakkið sósuna til.
Brúnið kjúklingabringurnar á annarri pönnu, á hvorri hlið og setjið síðan í eldfast mót.
Hellið sósunni yfir bringurnar og látið inn í 175°c heitan ofn í um hálftíma eða þar til kjúklingabringurnar eru fulleldaðar.
Með þessu bar ég fram salat með iceberg, avocadó, rauðlauk og fetaosti og hrísgrjónum.