Sælkerabolla með Toblerone.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið smjör og vatn í pott. Sjóðið þangað til smjörið bráðnar.
Setjið hveiti og salt út í og hrærið vel með sleif þangað til deigið hættir að festast við pottinn og sleifina. Kælið og setjið deigið í hrærivélaskál og bætið eggjunum út í, einu í einu, og hrærið vel á milli.
Notið tvær teskeiðar eða setjið deigið í sprautupoka og sprautið bollur á smjörpappírsklædda plötu.
Bakið við blástur 200°C í 25 mínútur.
Blandið saman þeyttum rjóma, bræddu Toblerone og muldu Toblerone súkkulaði. Passið að kæla brædda Toblerone súkkulaðið aðeins áður.
Bræðið Toblerone súkkulaði yfir vatnsbaði og myljið einnig Toblerone til að skreyta.
Raðið bollunni saman.
Uppskrift fyrir 6 til 8 bollur.
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið smjör og vatn í pott. Sjóðið þangað til smjörið bráðnar.
Setjið hveiti og salt út í og hrærið vel með sleif þangað til deigið hættir að festast við pottinn og sleifina. Kælið og setjið deigið í hrærivélaskál og bætið eggjunum út í, einu í einu, og hrærið vel á milli.
Notið tvær teskeiðar eða setjið deigið í sprautupoka og sprautið bollur á smjörpappírsklædda plötu.
Bakið við blástur 200°C í 25 mínútur.
Blandið saman þeyttum rjóma, bræddu Toblerone og muldu Toblerone súkkulaði. Passið að kæla brædda Toblerone súkkulaðið aðeins áður.
Bræðið Toblerone súkkulaði yfir vatnsbaði og myljið einnig Toblerone til að skreyta.
Raðið bollunni saman.