Ljúffeng súkkulaðimús með Toblerone.
Uppskrift
Hráefni
100 g Toblerone
100 g dökkt Toblerone eða suðusúkkulaði
4 eggjarauður
5 dl rjómi
Leiðbeiningar
1
Bræðið súkkulaðið yfir vatnsbaði eða í örbylgjuofni. Látið það kólna örlítið og hrærið síðan eggjarauðum saman við þar til blandan er slétt. Léttþeytið rjómann og hrærið honum saman við súkkulaðiblönduna í smáum skömmtum. Setjið í skálar og látið standa í ísskáp þar til Tobleronemúsin hefur stífnað.
MatreiðslaEftirréttir
Hráefni
100 g Toblerone
100 g dökkt Toblerone eða suðusúkkulaði
4 eggjarauður
5 dl rjómi
Leiðbeiningar
1
Bræðið súkkulaðið yfir vatnsbaði eða í örbylgjuofni. Látið það kólna örlítið og hrærið síðan eggjarauðum saman við þar til blandan er slétt. Léttþeytið rjómann og hrærið honum saman við súkkulaðiblönduna í smáum skömmtum. Setjið í skálar og látið standa í ísskáp þar til Tobleronemúsin hefur stífnað.