Grillaður ferskur forréttur fyrir um 4 manns.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Affrystið rækjurnar, skolið og þerrið.
Hrærið þeim saman við grillolíu í skál, plastið og geymið í kæli í að minnsta kosti 2 klukkustundir.
Raðið rækjunum upp á grillspjót og grillið við háan hita í um 3 mínútur á hvorri hlið eða þar til þær verða bleikar á litinn, þá eru þær tilbúnar. Gott er að spreyja grillið fyrst með PAM matarolíuspreyi til að rækjurnar festist síður við.
Skerið mangó, rauðlauk, avókadó og jarðarber smátt niður og setjið í skál ásamt kóríander.
Kreistið lime safa yfir allt og kryddið eftir smekk með smá salti og pipar.
Blandið varlega saman með sleif og kælið fram að notkun.
Pískið saman allt hráefni og geymið í kæli fram að notkun.
Uppskrift frá Berglindi á Gotterí.
Hráefni
Leiðbeiningar
Affrystið rækjurnar, skolið og þerrið.
Hrærið þeim saman við grillolíu í skál, plastið og geymið í kæli í að minnsta kosti 2 klukkustundir.
Raðið rækjunum upp á grillspjót og grillið við háan hita í um 3 mínútur á hvorri hlið eða þar til þær verða bleikar á litinn, þá eru þær tilbúnar. Gott er að spreyja grillið fyrst með PAM matarolíuspreyi til að rækjurnar festist síður við.
Skerið mangó, rauðlauk, avókadó og jarðarber smátt niður og setjið í skál ásamt kóríander.
Kreistið lime safa yfir allt og kryddið eftir smekk með smá salti og pipar.
Blandið varlega saman með sleif og kælið fram að notkun.
Pískið saman allt hráefni og geymið í kæli fram að notkun.