Alvöru bragðmikið asískt salat með risarækjum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið hráefnum fyrir chilísósuna saman í skál og blandið saman. Smakkið til.
Hitið olíu á pönnu og steikið risarækjurnar eða þar til þær eru orðnar bleikar á lit. Undir lok eldunartímans bætið um 2-3 msk af chilísósunni saman við.
Ristið kasjúhneturnar á pönnu og takið til hliðar.
Sjóðið núðlurnar skv. leiðbeiningu á pakkningu. Skolið með köldu vatni.
Skerð grænmetið og látið í skál ásamt núðlunum. Hellið helming af chilísósunni saman yfir núðlurnar og blandið vel saman.
Látið kasjúhnetur, rautt chilí og kóríander yfir núðlurnar.
Berið fram með risarækjunum og chilísósu.
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið hráefnum fyrir chilísósuna saman í skál og blandið saman. Smakkið til.
Hitið olíu á pönnu og steikið risarækjurnar eða þar til þær eru orðnar bleikar á lit. Undir lok eldunartímans bætið um 2-3 msk af chilísósunni saman við.
Ristið kasjúhneturnar á pönnu og takið til hliðar.
Sjóðið núðlurnar skv. leiðbeiningu á pakkningu. Skolið með köldu vatni.
Skerð grænmetið og látið í skál ásamt núðlunum. Hellið helming af chilísósunni saman yfir núðlurnar og blandið vel saman.
Látið kasjúhnetur, rautt chilí og kóríander yfir núðlurnar.
Berið fram með risarækjunum og chilísósu.