Ómótstæðileg kaka með hvítu Toblerone kremi.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Bræðið smjör og setjið til hliðar.
Hrærið egg og sykur saman í 4-5 mínútur eða þar til blandan er orðin létt og ljós.
Setjið rjóma, bráðið smjör, vanilludropa og kaffi saman við.
Blandið þurrefnum saman í skál og blandið saman. Hellið saman við deigið og hrærið saman.
Smyrjið form og hellið deiginu og setjið í 175°c heitan ofn í 25 mínútur eða þar til kakan er elduð í gegn.
Takið kökuna úr ofninum og látið kólna.
Skerið kökuna í tvennt og smyrjið kreminu milli botnanna. Leggið efri hlutann yfir þann neðri og smyrjið kremi á þann efri líka og smyrjið kreminu ofan á hann og á hliðarnar.
Bræðið súkkulaðið yfir vatnsbaði og kælið. Hrærið smjör og flórsykur vel saman þar til orðið létt og ljóst.
Hellið kælda súkkulaðinu saman við og hrærið stuttlega þar til súkkulaðið hefur blandast kreminu.
Hráefni
Leiðbeiningar
Bræðið smjör og setjið til hliðar.
Hrærið egg og sykur saman í 4-5 mínútur eða þar til blandan er orðin létt og ljós.
Setjið rjóma, bráðið smjör, vanilludropa og kaffi saman við.
Blandið þurrefnum saman í skál og blandið saman. Hellið saman við deigið og hrærið saman.
Smyrjið form og hellið deiginu og setjið í 175°c heitan ofn í 25 mínútur eða þar til kakan er elduð í gegn.
Takið kökuna úr ofninum og látið kólna.
Skerið kökuna í tvennt og smyrjið kreminu milli botnanna. Leggið efri hlutann yfir þann neðri og smyrjið kremi á þann efri líka og smyrjið kreminu ofan á hann og á hliðarnar.
Bræðið súkkulaðið yfir vatnsbaði og kælið. Hrærið smjör og flórsykur vel saman þar til orðið létt og ljóst.
Hellið kælda súkkulaðinu saman við og hrærið stuttlega þar til súkkulaðið hefur blandast kreminu.