Betri en allt súkkulaðikaka með Daim rjóma
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Bræðið smjörið og kælið lítillega.
Þeytið egg og sykur í 5 mínútur.
Blandið þurrefnum saman í skál og hræri vel saman.
Blandið rjóma og vanillu saman við smjörið.
Hellið þurrefnum og rjómablöndunni til skiptis saman við eggjablönduna.
Látið deigið í bökunarform (30x25 cm)hulið smjörpappír.
Bakið í 175°c heitum ofni í 30 mínútur.
Kælið kökuna. Látið rjóma á kökuna og þá saxað Daim yfir allt.
Þeytið rjómann og setjið yfir kælda kökuna. Saxið Daim og stráið yfir rjómann.
Uppskrift frá GRGS.
Hráefni
Leiðbeiningar
Bræðið smjörið og kælið lítillega.
Þeytið egg og sykur í 5 mínútur.
Blandið þurrefnum saman í skál og hræri vel saman.
Blandið rjóma og vanillu saman við smjörið.
Hellið þurrefnum og rjómablöndunni til skiptis saman við eggjablönduna.
Látið deigið í bökunarform (30x25 cm)hulið smjörpappír.
Bakið í 175°c heitum ofni í 30 mínútur.
Kælið kökuna. Látið rjóma á kökuna og þá saxað Daim yfir allt.
Þeytið rjómann og setjið yfir kælda kökuna. Saxið Daim og stráið yfir rjómann.