Æðislegur smokkfiskur í tempura deigi með chili majónesi.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíu til djúpsteikingar í víðum potti. Olían skal vera 180 - 190° C heit þegar smokkfiskurinn er djúpsteiktur.
Blandið saman öllum hráefnum fyrir tempura deigið saman í skál.
Þerrið smokkfiskshringina og leggið í deigið.
Steikið smokkfiskinn í olíunni í 2 - 3 mínútur. Þerrið aftur á pappír og kryddið með salti.
Blandið saman í skál japönsku majónesi, þurrkuðum og ferskum chili, reyktri papriku og eplaediki. Smakkið til með salti.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíu til djúpsteikingar í víðum potti. Olían skal vera 180 - 190° C heit þegar smokkfiskurinn er djúpsteiktur.
Blandið saman öllum hráefnum fyrir tempura deigið saman í skál.
Þerrið smokkfiskshringina og leggið í deigið.
Steikið smokkfiskinn í olíunni í 2 - 3 mínútur. Þerrið aftur á pappír og kryddið með salti.
Blandið saman í skál japönsku majónesi, þurrkuðum og ferskum chili, reyktri papriku og eplaediki. Smakkið til með salti.