Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið öll hráefnin í kryddsmjöfið í matvinnsluvél og blandið vel saman.
Einnig má nota mortél en þá er byrjað á að merja hvítlaukinn, síðan jurtirnar og smjörið í lokin.
Ath. það má nota hvaða kryddjurtir sem er t.d. basil, dill og graslauk.
Skiptið skelfisknum jafnt á þrjár smjörpappírsarkir, ca 40x50 cm.
Setjið 2-3 matskeiðar af kryddsmjörinu á hverja og eina.
Bætið vorlauknum og smá limesafa yfir og lokið með því að snúa upp á pappírinn.
Setjið á heitt grillið í 1-2 mín og færið svo upp á efri grind eða lækkið alveg hitann á grillinu og eldið í ca 3 mín til viðbótar eða þar til smjörið er farið að malla vel.
Opnið pokana stráið saxaðri steinselju yfir og berið fram með limebátum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið öll hráefnin í kryddsmjöfið í matvinnsluvél og blandið vel saman.
Einnig má nota mortél en þá er byrjað á að merja hvítlaukinn, síðan jurtirnar og smjörið í lokin.
Ath. það má nota hvaða kryddjurtir sem er t.d. basil, dill og graslauk.
Skiptið skelfisknum jafnt á þrjár smjörpappírsarkir, ca 40x50 cm.
Setjið 2-3 matskeiðar af kryddsmjörinu á hverja og eina.
Bætið vorlauknum og smá limesafa yfir og lokið með því að snúa upp á pappírinn.
Setjið á heitt grillið í 1-2 mín og færið svo upp á efri grind eða lækkið alveg hitann á grillinu og eldið í ca 3 mín til viðbótar eða þar til smjörið er farið að malla vel.
Opnið pokana stráið saxaðri steinselju yfir og berið fram með limebátum.