Ljómandi góð sjávarréttasúpa.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Svitið lauk, gulrót, sellerí, hvítlauk og sítrónugrasmauk í víðum potti.
Hellið eplaediki út á og látið sjóða niður.
Hellið skelfiskssoði, kókosrjóma og rjóma út í pottinn og látið malla við vægan hita í 40 mínútur. Smakkið til með salti og eplaediki.
Setjið repjuolíu og kryddjurtir saman í matvinnsluvél og maukið í 2 mínútur.
Hitið skelfiskinn upp í súpunni og berið hana fram rjúkandi heita.
Uppskrift frá Ólafi Ágústssyni úr Sælkerafiskur allt árið.
Hráefni
Leiðbeiningar
Svitið lauk, gulrót, sellerí, hvítlauk og sítrónugrasmauk í víðum potti.
Hellið eplaediki út á og látið sjóða niður.
Hellið skelfiskssoði, kókosrjóma og rjóma út í pottinn og látið malla við vægan hita í 40 mínútur. Smakkið til með salti og eplaediki.
Setjið repjuolíu og kryddjurtir saman í matvinnsluvél og maukið í 2 mínútur.
Hitið skelfiskinn upp í súpunni og berið hana fram rjúkandi heita.