Rjómaost of pestó fyllt kjúklingabringa vafinn í Serrano skinku.
Uppskrift
Hráefni
4 Rose Poultry kjúklingabringur
4 msk Filippo Berio pestó með sólþurrkuðum tómötum
2 msk Filippo Berio ólífuolía
4 msk Philadelphia rjómaostur
8 sneiðar Campofrio Serrano skinka
Salt og pipar
Leiðbeiningar
1
Veltið kjúklingabringunum upp úr ólífuolíu, salti og pipar. Blandið saman rjómaosti og pestó.
2
Skerið rauf í bringurnar og fyllið með rjómaosti og pestó. Vefjið 2 sneiðum af serrano skinkunni utan um hverja bringu. Grillið við meðalhita í ca. 20 mín eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður. Snúið bringunum reglulega á grillinu.
MatreiðslaGrillréttir, KjúklingaréttirMatargerðÍslenskt, Ítalskt
Hráefni
4 Rose Poultry kjúklingabringur
4 msk Filippo Berio pestó með sólþurrkuðum tómötum
2 msk Filippo Berio ólífuolía
4 msk Philadelphia rjómaostur
8 sneiðar Campofrio Serrano skinka
Salt og pipar
Leiðbeiningar
1
Veltið kjúklingabringunum upp úr ólífuolíu, salti og pipar. Blandið saman rjómaosti og pestó.
2
Skerið rauf í bringurnar og fyllið með rjómaosti og pestó. Vefjið 2 sneiðum af serrano skinkunni utan um hverja bringu. Grillið við meðalhita í ca. 20 mín eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður. Snúið bringunum reglulega á grillinu.