Ótrúlega girnileg sæt kartafla með grillmatnum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skolið vel sætu kartöfluna og skerið í 1 cm þykkar sneiðar. Stingið (gatið) með gaffli í sneiðarnar og veltið upp úr basilolíunni. Gott er að láta liggja í olíunni í 20-30 mínútur.
Grillið í ca. 12 mínútur eða þar til kartaflan er elduð og snúið reglulega.
Smyrjið pestóinu ofan á hverja sneið í lokin og sáldrið rifna ostinum yfir, lokið grillinu í 3 mínútur eða þar til osturinn er bráðnaður.
Berið fram með klettasalati og rifnum parmesanosti.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skolið vel sætu kartöfluna og skerið í 1 cm þykkar sneiðar. Stingið (gatið) með gaffli í sneiðarnar og veltið upp úr basilolíunni. Gott er að láta liggja í olíunni í 20-30 mínútur.
Grillið í ca. 12 mínútur eða þar til kartaflan er elduð og snúið reglulega.
Smyrjið pestóinu ofan á hverja sneið í lokin og sáldrið rifna ostinum yfir, lokið grillinu í 3 mínútur eða þar til osturinn er bráðnaður.
Berið fram með klettasalati og rifnum parmesanosti.