Sænskar súkkulaðikúlur með kókos.
Uppskrift
Hráefni
260 gr haframjöl frá Rapunzel
200 gr smjör (við stofuhita)
40 gr sykur
40 gr púðursykur
60 gr bökunarkakó frá Cadbury
150 gr kornsíróp (ljóst)
1 msk sterkt kaffi frá Te & Kaffi
2 tsk vanillusykur frá Torsleffs
Kókosmjöl og sykurskraut til að velta upp úr frá Rapunzel
Leiðbeiningar
1
Þeytið saman smjör, báðar tegundir af sykri og sýróp þar til létt og ljóst.
2
Setjið allt annað saman við og blandið rólega saman þar til jafnt og þétt.
3
Rúllið í litlar kúlur, veltið upp úr kókosmjöli, súkkulaðiflögum eða hvítum sykurperlum.
4
Raðið á bakka og kælið þar til stífnar.
Gotterí og gersemar | Berglind Hreiðarsdóttir
MatreiðslaBakstur, EftirréttirMatargerðSænskt
Hráefni
260 gr haframjöl frá Rapunzel
200 gr smjör (við stofuhita)
40 gr sykur
40 gr púðursykur
60 gr bökunarkakó frá Cadbury
150 gr kornsíróp (ljóst)
1 msk sterkt kaffi frá Te & Kaffi
2 tsk vanillusykur frá Torsleffs
Kókosmjöl og sykurskraut til að velta upp úr frá Rapunzel
Leiðbeiningar
1
Þeytið saman smjör, báðar tegundir af sykri og sýróp þar til létt og ljóst.
2
Setjið allt annað saman við og blandið rólega saman þar til jafnt og þétt.
3
Rúllið í litlar kúlur, veltið upp úr kókosmjöli, súkkulaðiflögum eða hvítum sykurperlum.
4
Raðið á bakka og kælið þar til stífnar.