Það eru alltaf einhver ný „trend“ í matarbloggheiminum og þetta er klárlega nýjasta nýtt! Ég hef gert ýmsar ídýfur með rjómaosti en aldrei neitt svona súper einfalt og gott!
Uppskrift
Hráefni
Rjómaostablanda
2 stk Philadelpia Protein rjómaostur (2 x 175 g)
Sesamgaldur
Organic Liquid Garlic
Organic Liguid Chili
Rifinn Cheddar ostur
Saxað stökkt beikon (6 sneiðar)
Saxaður vorlaukur
Meðlæti
Ritz kex
Gulrætur
Tómatar
Agúrka
Paprika
Leiðbeiningar
Rjómaostablanda
1
Smyrjið rjómaostinum á bakka.
2
Kryddið með Sesamgaldri.
3
Skvettið smá Organic Liquid (báðum bragðtegundum) yfir allt saman.
4
Stráið góðri lúku af Cheddar osti næst yfir, stökku beikoni og að lokum vorlauk.
Meðlæti
5
Skerið niður í strimla það sem við á og dýfið í rjómaostablönduna.
Hráefni
Rjómaostablanda
2 stk Philadelpia Protein rjómaostur (2 x 175 g)
Sesamgaldur
Organic Liquid Garlic
Organic Liguid Chili
Rifinn Cheddar ostur
Saxað stökkt beikon (6 sneiðar)
Saxaður vorlaukur
Meðlæti
Ritz kex
Gulrætur
Tómatar
Agúrka
Paprika
Leiðbeiningar
Rjómaostablanda
1
Smyrjið rjómaostinum á bakka.
2
Kryddið með Sesamgaldri.
3
Skvettið smá Organic Liquid (báðum bragðtegundum) yfir allt saman.
4
Stráið góðri lúku af Cheddar osti næst yfir, stökku beikoni og að lokum vorlauk.
Meðlæti
5
Skerið niður í strimla það sem við á og dýfið í rjómaostablönduna.