Sælkerafiskur í raspi.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Veltið þorskinum upp úr ólífuolíu og hvítlauksmaukinu. Leggið þorskinn á bökunarpappír og kryddið með salti og pipar.
Setjið smjörið í litlum bitum yfir fiskinn og stráið muldu Ritz kexinu yfir.
Bakið við 180°C í 20 mínútur.
Rífið parmesanost og steinselju yfir fiskinn áður en hann er borinn fram.
Steikið kartöflurnar upp úr olíu og smjöri, bætið grænkálinu út á pönnuna og kryddið með salti og pipar.
Hráefni
Leiðbeiningar
Veltið þorskinum upp úr ólífuolíu og hvítlauksmaukinu. Leggið þorskinn á bökunarpappír og kryddið með salti og pipar.
Setjið smjörið í litlum bitum yfir fiskinn og stráið muldu Ritz kexinu yfir.
Bakið við 180°C í 20 mínútur.
Rífið parmesanost og steinselju yfir fiskinn áður en hann er borinn fram.
Steikið kartöflurnar upp úr olíu og smjöri, bætið grænkálinu út á pönnuna og kryddið með salti og pipar.