Einfaldur og bragðgóður rækjuréttur með asísku ívafi.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið grænmetið niður.
Hitið olíu á pönnu og steikið grænmetið í stutta stund við háan hita. Bætið soya- og chilísósunni saman við. Takið af pönnunni og geymið.
Setjið olíu á pönnuna og steikið hvítlauk, chilí og risarækjurnar saman í 1-2 mínútur.
Bætið grænmetisblöndunni saman við og hitið saman í 1 mínútur. Bætið furuhnetum saman við.
Mér finnst gott að bera réttinn fram með steiktum hrísgrjónum. Þá sýð ég hrísgrjón og læt 2-3 egg á pönnu og hræri þeim saman. Bæti svo hrísgrjónunum saman við og hita saman í 1-2 mínútur. En einnig hægt að bera réttinn fram með fersku salati.
Uppskrift frá GRGS.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið grænmetið niður.
Hitið olíu á pönnu og steikið grænmetið í stutta stund við háan hita. Bætið soya- og chilísósunni saman við. Takið af pönnunni og geymið.
Setjið olíu á pönnuna og steikið hvítlauk, chilí og risarækjurnar saman í 1-2 mínútur.
Bætið grænmetisblöndunni saman við og hitið saman í 1 mínútur. Bætið furuhnetum saman við.
Mér finnst gott að bera réttinn fram með steiktum hrísgrjónum. Þá sýð ég hrísgrjón og læt 2-3 egg á pönnu og hræri þeim saman. Bæti svo hrísgrjónunum saman við og hita saman í 1-2 mínútur. En einnig hægt að bera réttinn fram með fersku salati.