Ris a la mande með Toblerone.
Uppskrift
Hráefni
Grautargrunnur
1 dl Tilda Long Grain hrísgrjón
1 stk Torsleffs vanillustöng
½ dl vatn
½ l mjólk
Ris a la mande Toblerone
1 skammtur grautargrunnur
2½ dl rjómi
3 msk flórsykur
200 g Toblerone
100 g hakkaðar möndlur
Leiðbeiningar
Grautargrunnur
1
Kljúfið vanillustöngina og skafið fræin innan úr
2
Setjið grjónin, vanillustöngina og vatn í pott
3
Hitið að suðu, lækkið hitann og látið malla
4
Bætið mjólkinni saman við í pörtum en látið malla í um 35 mínútur
5
Kælið grautargrunninn
Ris a la mande Toblerone
6
Léttþeytið rjómann
7
Skerið Toblerone í litla bita
8
Blandið öllu varlega saman við grautargrunninn
MatreiðslaEftirréttirMatargerðDanskt
Hráefni
Grautargrunnur
1 dl Tilda Long Grain hrísgrjón
1 stk Torsleffs vanillustöng
½ dl vatn
½ l mjólk
Ris a la mande Toblerone
1 skammtur grautargrunnur
2½ dl rjómi
3 msk flórsykur
200 g Toblerone
100 g hakkaðar möndlur
Leiðbeiningar
Grautargrunnur
1
Kljúfið vanillustöngina og skafið fræin innan úr
2
Setjið grjónin, vanillustöngina og vatn í pott
3
Hitið að suðu, lækkið hitann og látið malla
4
Bætið mjólkinni saman við í pörtum en látið malla í um 35 mínútur
5
Kælið grautargrunninn
Ris a la mande Toblerone
6
Léttþeytið rjómann
7
Skerið Toblerone í litla bita
8
Blandið öllu varlega saman við grautargrunninn