Unaðslegir kókosbitar með kaffinu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Malið kókosflögur meðalgróft í matvinnsluvél, blandið saman við hin hráefnin og hnoðið saman með gaffli.
Mótið deigið í mátuleg stykki með höndunum.
Kókosstykkin eru síðan sett á bökunarpappír á disk í 10 mín. í frysti.
Bræðið kakósmjör yfir vatnsbaði við 30–35 gráður. Þegar smjörið er bráðið er hinum hráefnunum bætt við og hrært vel saman.
Takið kókosstykkin úr frystinum, dýfið í súkkulaðihjúpinn og veiðið strax aftur upp úr með gaffli og leggið á kökugrind með bökunarpappír undir.
Kókosstykkin eru sett aftur í 5 mínútur í frysti á bökunarpappírnum.
Fyrir þykkari súkkulaðihjúp má dýfa bitunum aftur og frysta (uppskriftin nægir í tvær dýfingar).
Eftir það eru kókosbitarnir tilbúnir og geymast best í ísskáp eða frysti.
Hráefni
Leiðbeiningar
Malið kókosflögur meðalgróft í matvinnsluvél, blandið saman við hin hráefnin og hnoðið saman með gaffli.
Mótið deigið í mátuleg stykki með höndunum.
Kókosstykkin eru síðan sett á bökunarpappír á disk í 10 mín. í frysti.
Bræðið kakósmjör yfir vatnsbaði við 30–35 gráður. Þegar smjörið er bráðið er hinum hráefnunum bætt við og hrært vel saman.
Takið kókosstykkin úr frystinum, dýfið í súkkulaðihjúpinn og veiðið strax aftur upp úr með gaffli og leggið á kökugrind með bökunarpappír undir.
Kókosstykkin eru sett aftur í 5 mínútur í frysti á bökunarpappírnum.
Fyrir þykkari súkkulaðihjúp má dýfa bitunum aftur og frysta (uppskriftin nægir í tvær dýfingar).
Eftir það eru kókosbitarnir tilbúnir og geymast best í ísskáp eða frysti.