Útkoman er allt öðruvísi en hin hefðbundna íslenska pylsa með öllu en afar skemmtileg tilbreyting frá henni ef ykkur langar að prófa eitthvað nýtt á grillið í sumar.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Gott er að grilla pylsurnar en má líka sjóða þær
Hitið brauðið örlitla stund í örbylgjuofni
Setjið svo á pylsuna súrkál neðst
svo pylsu ofan á
Svo laukssósu þar ofan á og toppið með Heinz mild sinnep
Hitið olíu á pönnu og skerið laukinn í langar ræmur
Setjið svo laukinn á pönnuna og leyfið honum að mýkjast ögn
Kryddið svo með kanil, chili powder og tabasco og saltið ögn líka
Hrærið vel saman og hellið svo tómatssósu og vatni yfir og leyfið að sjóða í eins og 15 mínútur
Þessa sósu má gera daginn áður eða eitthvað fyrr og geyma í kæli en gott er að hita hana aðeins upp áður en hún er sett á pylsuna
Hráefni
Leiðbeiningar
Gott er að grilla pylsurnar en má líka sjóða þær
Hitið brauðið örlitla stund í örbylgjuofni
Setjið svo á pylsuna súrkál neðst
svo pylsu ofan á
Svo laukssósu þar ofan á og toppið með Heinz mild sinnep
Hitið olíu á pönnu og skerið laukinn í langar ræmur
Setjið svo laukinn á pönnuna og leyfið honum að mýkjast ögn
Kryddið svo með kanil, chili powder og tabasco og saltið ögn líka
Hrærið vel saman og hellið svo tómatssósu og vatni yfir og leyfið að sjóða í eins og 15 mínútur
Þessa sósu má gera daginn áður eða eitthvað fyrr og geyma í kæli en gott er að hita hana aðeins upp áður en hún er sett á pylsuna