Þorskur með pestó marinereingu.
Uppskrift
Hráefni
800 gr þorskhnakki
1 krukka Filippo Berio grænt pestó
Filippo Berio ólífuolía
1 box kirsuberjatómatar
Klettasalat
Filippo Berio balsamic gljái
Parmareggio parmesan ostur
Filippo Berio Extra Virgin ólífuolía
Tilda Brown Basmati hrísgrjón
Leiðbeiningar
1
Veltið þorskinum upp úr ólífuolíunni og smyrjið pestóinu á fiskinn
2
Bakið við 180 gráður í 20 mínútur
3
Leggið þorskinn ofan á pappadum kökurnar
4
Berið fram með tómötum, klettasalati og balsamic dressingu og rífið parmesan ost yfir í lokin
MatreiðslaFiskréttirMatargerðÍtalskt
Hráefni
800 gr þorskhnakki
1 krukka Filippo Berio grænt pestó
Filippo Berio ólífuolía
1 box kirsuberjatómatar
Klettasalat
Filippo Berio balsamic gljái
Parmareggio parmesan ostur
Filippo Berio Extra Virgin ólífuolía
Tilda Brown Basmati hrísgrjón
Leiðbeiningar
1
Veltið þorskinum upp úr ólífuolíunni og smyrjið pestóinu á fiskinn
2
Bakið við 180 gráður í 20 mínútur
3
Leggið þorskinn ofan á pappadum kökurnar
4
Berið fram með tómötum, klettasalati og balsamic dressingu og rífið parmesan ost yfir í lokin