Einfaldur kjúklingaréttur með dásamlegri rjómaostapestó sósu
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 180 gráður.
Afhýðið sætar kartöflur og rauðlauk, skerið sætu kartöflurnar smátt og rauðlaukinn í strimla.
Hellið ólífuolíunni í eldfast mót ásamt grænmetinu og kryddið með salti og pipar.
Setjið grænmetið inn í ofn í 15-20 min
Kryddið kjúklingabringurnar með salt og pipar og leggið ofan á grænmetið. Og setjið inn í ofn
Eldið við 180 gráður í ca 40-50 min (þar til að bringurnar eru fulleldaðar)
Hrærið saman í potti rjómaostinum, pestó og smá rjóma
Leyfið þessu að malla við vægan hita,
Þið stjórnið þykktinni á sósunni með rjómanum, kryddið eftir smekk. (Fyrir meira bragð er hægt að bæta við örlítið af kimchi eða sriracha sósu)
Gott að bera fram með hrísgrjónum og fersku salati
Uppskrift frá Vigdísi Ylfu Hreinsdóttur.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 180 gráður.
Afhýðið sætar kartöflur og rauðlauk, skerið sætu kartöflurnar smátt og rauðlaukinn í strimla.
Hellið ólífuolíunni í eldfast mót ásamt grænmetinu og kryddið með salti og pipar.
Setjið grænmetið inn í ofn í 15-20 min
Kryddið kjúklingabringurnar með salt og pipar og leggið ofan á grænmetið. Og setjið inn í ofn
Eldið við 180 gráður í ca 40-50 min (þar til að bringurnar eru fulleldaðar)
Hrærið saman í potti rjómaostinum, pestó og smá rjóma
Leyfið þessu að malla við vægan hita,
Þið stjórnið þykktinni á sósunni með rjómanum, kryddið eftir smekk. (Fyrir meira bragð er hægt að bæta við örlítið af kimchi eða sriracha sósu)
Gott að bera fram með hrísgrjónum og fersku salati