Hér er á ferðinni risa brownie kaka í pönnu sem er fullkominn eftirréttur til að deila á páskunum.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 170°C.
Þeytið saman smjör og báðar tegundir af sykri þar til létt og ljóst.
Bræðið súkkulaðið og blandið því saman við smjörblönduna ásamt vanilludropunum.
Bætið eggjunum út í, einu í einu og skafið niður á milli.
Blandið saman hveiti, bökunarkakó og salti og setjið saman við, skafið niður á milli.
Að lokum má setja um ½ af súkkulaðieggjunum út í deigið, smyrja eldfasta pönnu, mót eða bökunarform vel með smjöri og jafna deigið þar í.
Restinni af súkkulaðieggjunum má strá yfir deigið og baka síðan kökuna í um 30 mínútur.
Best er að bera kökuna fram volga með ís eða rjóma.
Uppskrift frá GRGS.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 170°C.
Þeytið saman smjör og báðar tegundir af sykri þar til létt og ljóst.
Bræðið súkkulaðið og blandið því saman við smjörblönduna ásamt vanilludropunum.
Bætið eggjunum út í, einu í einu og skafið niður á milli.
Blandið saman hveiti, bökunarkakó og salti og setjið saman við, skafið niður á milli.
Að lokum má setja um ½ af súkkulaðieggjunum út í deigið, smyrja eldfasta pönnu, mót eða bökunarform vel með smjöri og jafna deigið þar í.
Restinni af súkkulaðieggjunum má strá yfir deigið og baka síðan kökuna í um 30 mínútur.
Best er að bera kökuna fram volga með ís eða rjóma.