Hollur og bragðgóður réttur.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið pönnu með olíu.
Steikjið kjúklingabringur á hvorri hið í um 3-4 mínútur og kryddið með salti og pipar og bætið smjör útá.
Setjið í eldfast mjót og rífið parmsan ost yfir kjúklinginn og eldið við 180-200 gráður í 12-15 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.
Skolið 1 bolla af villigrjónum og setjið í pott ásamt 2 bollum af vatni, ögn af salti og 1 tsk smjöri.
Sjóðið í 25 mínútur.
Skerið endann af aspasinum og skrælið, sjóðið í 2 mínútur.
Setjið í eldfast mót, kryddið með salti, pipar og rífið parmesan ost yfir
Setjið í heitan ofn og eldið við 200 gráður í 5 mínútur.
Berið fram með graskersfræolíu
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið pönnu með olíu.
Steikjið kjúklingabringur á hvorri hið í um 3-4 mínútur og kryddið með salti og pipar og bætið smjör útá.
Setjið í eldfast mjót og rífið parmsan ost yfir kjúklinginn og eldið við 180-200 gráður í 12-15 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.
Skolið 1 bolla af villigrjónum og setjið í pott ásamt 2 bollum af vatni, ögn af salti og 1 tsk smjöri.
Sjóðið í 25 mínútur.
Skerið endann af aspasinum og skrælið, sjóðið í 2 mínútur.
Setjið í eldfast mót, kryddið með salti, pipar og rífið parmesan ost yfir
Setjið í heitan ofn og eldið við 200 gráður í 5 mínútur.
Berið fram með graskersfræolíu