fbpx

Parmesan kjúklingabringur með villgrjónum, aspas og graskersfræolíu

Hollur og bragðgóður réttur.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Parmesan kjúklingabringur
 4 stk kjúklingabringur (Rose Poultry)
 2 msk olía
 2 msk smjör
 Salt og pipar
 Rifinn parmesanostur
Villigrjón
 1 bolli villigrjón (Rapunzel)
 2 bollar vatn
 Smá salt
 1 tsk smjör
Grænn aspas
 200 gr grænn aspas
 Salt og pipar
 Rifinn parmesanostur
Olía
 Graskersfræolía (Rapunzel)

Leiðbeiningar

Parmesan kjúklingabringur
1

Hitið pönnu með olíu.

2

Steikjið kjúklingabringur á hvorri hið í um 3-4 mínútur og kryddið með salti og pipar og bætið smjör útá.

3

Setjið í eldfast mjót og rífið parmsan ost yfir kjúklinginn og eldið við 180-200 gráður í 12-15 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.

Villigrjón
4

Skolið 1 bolla af villigrjónum og setjið í pott ásamt 2 bollum af vatni, ögn af salti og 1 tsk smjöri.

5

Sjóðið í 25 mínútur.

Grænn aspas
6

Skerið endann af aspasinum og skrælið, sjóðið í 2 mínútur.

7

Setjið í eldfast mót, kryddið með salti, pipar og rífið parmesan ost yfir

8

Setjið í heitan ofn og eldið við 200 gráður í 5 mínútur.

Olía
9

Berið fram með graskersfræolíu


Uppskrift frá Vigdísi Ylfu Hreinsdóttur.

DeilaTístaVista

Hráefni

Parmesan kjúklingabringur
 4 stk kjúklingabringur (Rose Poultry)
 2 msk olía
 2 msk smjör
 Salt og pipar
 Rifinn parmesanostur
Villigrjón
 1 bolli villigrjón (Rapunzel)
 2 bollar vatn
 Smá salt
 1 tsk smjör
Grænn aspas
 200 gr grænn aspas
 Salt og pipar
 Rifinn parmesanostur
Olía
 Graskersfræolía (Rapunzel)

Leiðbeiningar

Parmesan kjúklingabringur
1

Hitið pönnu með olíu.

2

Steikjið kjúklingabringur á hvorri hið í um 3-4 mínútur og kryddið með salti og pipar og bætið smjör útá.

3

Setjið í eldfast mjót og rífið parmsan ost yfir kjúklinginn og eldið við 180-200 gráður í 12-15 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.

Villigrjón
4

Skolið 1 bolla af villigrjónum og setjið í pott ásamt 2 bollum af vatni, ögn af salti og 1 tsk smjöri.

5

Sjóðið í 25 mínútur.

Grænn aspas
6

Skerið endann af aspasinum og skrælið, sjóðið í 2 mínútur.

7

Setjið í eldfast mót, kryddið með salti, pipar og rífið parmesan ost yfir

8

Setjið í heitan ofn og eldið við 200 gráður í 5 mínútur.

Olía
9

Berið fram með graskersfræolíu

Parmesan kjúklingabringur með villgrjónum, aspas og graskersfræolíu

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Express Tikka Masala kjúlliFljótleg og frábær indversk kjúklingauppskrift að kvöldmat fyrir alla fjölskylduna. Það fer enginn svangur frá borðinu ef þú gerir þessa…
MYNDBAND
Einfaldir kjúklingaleggirKjúklingaleggir með kartöflubátum og Heinz Saucy Sauce er tilvalinn réttur fyrir annasama virka daga. Fljótlegt að útbúa, þar sem allt…