Þessi réttur kemur skemmtilega á óvart.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Kryddið kjúklinginn með paprikukryddi, salti og pipar. Nuddið kryddinu vel inn í kjúklinginn.
Bræðið 1 msk af smjöri í pönnu við meðalhita og bætið kjúklingabringunum út á. Steikið þar til kjúklingurinn er orðinn stökkur og gylltur á lit eða í um 3 mínútur. Snúið þá við og eldið í aðrar 3 mínútur.
Bætið þá afganginum af smjöri, timíani og hvítlauk. Hrærið í blöndunni í 1-2 mínútur og bætið því næst hvítvíninu saman við. Leyfið að malla í um 20 mínútur, bætið við meira hvítvíni ef þörf er á því.
Bætið að lokum spínati saman við. Saltið og piprið. Gangið síðan í skugga um að kjúklingurinn sé fulleldaður og berið fram með góðu meðlæti.
Hráefni
Leiðbeiningar
Kryddið kjúklinginn með paprikukryddi, salti og pipar. Nuddið kryddinu vel inn í kjúklinginn.
Bræðið 1 msk af smjöri í pönnu við meðalhita og bætið kjúklingabringunum út á. Steikið þar til kjúklingurinn er orðinn stökkur og gylltur á lit eða í um 3 mínútur. Snúið þá við og eldið í aðrar 3 mínútur.
Bætið þá afganginum af smjöri, timíani og hvítlauk. Hrærið í blöndunni í 1-2 mínútur og bætið því næst hvítvíninu saman við. Leyfið að malla í um 20 mínútur, bætið við meira hvítvíni ef þörf er á því.
Bætið að lokum spínati saman við. Saltið og piprið. Gangið síðan í skugga um að kjúklingurinn sé fulleldaður og berið fram með góðu meðlæti.