Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Bræðið Milka toffee creme í potti ásamt 2 msk rjóma og blandið saman. Takið til hliðar og látið kólna.
Bræðið smjörið. Myljið Tuc kexið í matvinnsluvél og hrærið saman við smjörið.
Dreifið blöndunni í falleg glös.
Setjið í kæli á meðan þið gerið rjómaostablönduna.
Hrærið saman rjómaosti og flórsykri. Hellið Milka súkkulaðinu saman við og hrærið.
Þeytið rjóma og blandið saman við rjómaostablönduna.
Dreifið blönduna ofan á tuc kexið og kælið.
Toppið kökuna með berjum og Milka toffee creme mulningi.
Uppskrift eftir Hildi Rut.
Hráefni
Leiðbeiningar
Bræðið Milka toffee creme í potti ásamt 2 msk rjóma og blandið saman. Takið til hliðar og látið kólna.
Bræðið smjörið. Myljið Tuc kexið í matvinnsluvél og hrærið saman við smjörið.
Dreifið blöndunni í falleg glös.
Setjið í kæli á meðan þið gerið rjómaostablönduna.
Hrærið saman rjómaosti og flórsykri. Hellið Milka súkkulaðinu saman við og hrærið.
Þeytið rjóma og blandið saman við rjómaostablönduna.
Dreifið blönduna ofan á tuc kexið og kælið.
Toppið kökuna með berjum og Milka toffee creme mulningi.