Hátíðleg ostakaka sem auðvelt er að gera.
Uppskrift
Hráefni
1 pakki Lu Bastogne kanilkex
400 g Philadelphia rjómaostur
1 dl flórsykur
2 tsk Torsleff‘s vanillusykur
2 msk sítrónusafi
½ l rjómi, þeyttur
1 bolli granatepli
150 g Toblerone súkkulaði
Ber eftir smekk
Leiðbeiningar
1
Grófmyljið kexið og setjið í botninn á fati.
2
Þeytið rjómaost, flórsykur, vanilluduft og sítrónusafa vel saman í hrærivél.
3
Blandið þeytta rjómanum saman við rjómaostblönduna.
4
Setjið blönduna ofan á kexmulninginn.
5
Skreytið með granateplum og söxuðu Toblerone.
6
Kælið.
MatreiðslaEftirréttirMatargerðÍslenskt
Hráefni
1 pakki Lu Bastogne kanilkex
400 g Philadelphia rjómaostur
1 dl flórsykur
2 tsk Torsleff‘s vanillusykur
2 msk sítrónusafi
½ l rjómi, þeyttur
1 bolli granatepli
150 g Toblerone súkkulaði
Ber eftir smekk
Leiðbeiningar
1
Grófmyljið kexið og setjið í botninn á fati.
2
Þeytið rjómaost, flórsykur, vanilluduft og sítrónusafa vel saman í hrærivél.
3
Blandið þeytta rjómanum saman við rjómaostblönduna.
4
Setjið blönduna ofan á kexmulninginn.
5
Skreytið með granateplum og söxuðu Toblerone.
6
Kælið.