Ostakaka með karamellusósu og piparkökum.
Uppskrift
Hráefni
1 stk My Sweet Deli New York style ostakaka
Driscolls ber að eigin vali
2 stk LU Bastogne kökur, muldar
Súkkulaðisósa:
100 g Milka Alpine Milk súkkulaði
1 tsk Rapunzel kókosfeiti
Leiðbeiningar
1
Takið ostakökuna úr umbúðunum og látið þiðna á disk í 2-3 klukkutíma.
2
Bræðið saman súkkulaði og kókosfeiti í vatnsbaði og hellið yfir kökuna.
3
Myljið LU Bastogne kex kökur yfir kökuna.
4
Skreytið með ferskum Driscoll‘s berjum.
5
Stráið flórsykri yfir eftir smekk.
MatreiðslaEftirréttirMatargerðAmerískt
Hráefni
1 stk My Sweet Deli New York style ostakaka
Driscolls ber að eigin vali
2 stk LU Bastogne kökur, muldar
Súkkulaðisósa:
100 g Milka Alpine Milk súkkulaði
1 tsk Rapunzel kókosfeiti
Leiðbeiningar
1
Takið ostakökuna úr umbúðunum og látið þiðna á disk í 2-3 klukkutíma.
2
Bræðið saman súkkulaði og kókosfeiti í vatnsbaði og hellið yfir kökuna.
3
Myljið LU Bastogne kex kökur yfir kökuna.
4
Skreytið með ferskum Driscoll‘s berjum.
5
Stráið flórsykri yfir eftir smekk.