Þessar Oreo ostaköku smákökur eru alveg ótrúlega góðar!
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hrærið saman smjöri og rjómaosti, þegar það er orðið að mjúkri blöndu bætið þá út í vanilludropum og hrærið saman.
Bætið sykrinum og hveitinu út í og hrærið.
Setjið Oreo crumbs út í deigið og blandið saman með sleikju.
Skerið hvíta Tobleronið í frekar litla bita og blandið helmingnum saman við deigið.
Setjið deigið í minni skál og geymið inn í ísskáp í 1 klst.
Kveikið á ofninum og stillið á 175°C.
Takið 1 msk af deigi og útbúið kúlur, það ættu að myndast 25-30 kúlur úr deiginu. Setjið á bökunarplötu með smjörpappír, u.þ.b. 12 stk á hverja plötu og fletjið kúlurnar örlítið niður með bakhliðinni af matskeiðinni. Setjið restina af hvíta Tobleroninu ofan á kökurnar. Bakið í u.þ.b. 10 mín.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hrærið saman smjöri og rjómaosti, þegar það er orðið að mjúkri blöndu bætið þá út í vanilludropum og hrærið saman.
Bætið sykrinum og hveitinu út í og hrærið.
Setjið Oreo crumbs út í deigið og blandið saman með sleikju.
Skerið hvíta Tobleronið í frekar litla bita og blandið helmingnum saman við deigið.
Setjið deigið í minni skál og geymið inn í ísskáp í 1 klst.
Kveikið á ofninum og stillið á 175°C.
Takið 1 msk af deigi og útbúið kúlur, það ættu að myndast 25-30 kúlur úr deiginu. Setjið á bökunarplötu með smjörpappír, u.þ.b. 12 stk á hverja plötu og fletjið kúlurnar örlítið niður með bakhliðinni af matskeiðinni. Setjið restina af hvíta Tobleroninu ofan á kökurnar. Bakið í u.þ.b. 10 mín.