OREO brownie með Philadelphia rjómaosti.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn 175°C
Klæðið ferkantað kökuform (um 22×22 cm) með bökunarpappír og spreyið með PAM matarolíuspreyi.
Bræðið smjör og bætið sykri saman við, leyfið að sjóða í um mínútu og kælið síðan í nokkrar mínútur á meðan annað er undirbúið.
Þeytið saman rjómaost, flórsykur og vanilludropa þar til létt og setjið til hliðar.
Þeytið eggin örstutta stund, bætið smjör- og sykurblöndunni saman við og blandið vel.
Hrærið hveiti, kakó og salti saman og blandið út í eggjablönduna, hellið bræddu súkkulaðinu saman við og skafið vel niður á milli.
Að lokum fara muldu Oreokökurnar saman við og gott er að vefja þeim við deigið í lokin.
Setjið helminginn af brownie deiginu í botninn á forminu og sléttið úr.
Hellið því næst rjómaostablöndunni yfir og sléttið úr.
Setjið restina af brownie deiginu yfir en nú í litlum skömmtum, skeið hér og þar og takið að lokum prjón og dragið í gegn til að skapa smá marmaraáferð. Myljið 4 Oreokökur gróft og stingið hér og þar.
Bakið í um 25 mínútur eða þar til prjónn kemur út með smá brúnni kökumylsnu en ekki blautu deigi.
Kælið alveg, lyftið upp úr forminu og skerið í bita.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn 175°C
Klæðið ferkantað kökuform (um 22×22 cm) með bökunarpappír og spreyið með PAM matarolíuspreyi.
Bræðið smjör og bætið sykri saman við, leyfið að sjóða í um mínútu og kælið síðan í nokkrar mínútur á meðan annað er undirbúið.
Þeytið saman rjómaost, flórsykur og vanilludropa þar til létt og setjið til hliðar.
Þeytið eggin örstutta stund, bætið smjör- og sykurblöndunni saman við og blandið vel.
Hrærið hveiti, kakó og salti saman og blandið út í eggjablönduna, hellið bræddu súkkulaðinu saman við og skafið vel niður á milli.
Að lokum fara muldu Oreokökurnar saman við og gott er að vefja þeim við deigið í lokin.
Setjið helminginn af brownie deiginu í botninn á forminu og sléttið úr.
Hellið því næst rjómaostablöndunni yfir og sléttið úr.
Setjið restina af brownie deiginu yfir en nú í litlum skömmtum, skeið hér og þar og takið að lokum prjón og dragið í gegn til að skapa smá marmaraáferð. Myljið 4 Oreokökur gróft og stingið hér og þar.
Bakið í um 25 mínútur eða þar til prjónn kemur út með smá brúnni kökumylsnu en ekki blautu deigi.
Kælið alveg, lyftið upp úr forminu og skerið í bita.