Girnilegir kanilsnúðar með OREO rjómaostakremi, mmm...
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Fyrst er blandað saman í skál volgri mjólk, volgu vatni og þurrgeri. Látið standa í nokkrar mínútur.
Svo er bætt út í og blandað vel, sykur, smjör, egg og salti.
Bætið síðan við hveiti og hrærið vel, þetta er allt blandað saman í hrærivél með krók.
Látið deigið hefast í 1 klst.
Á meðan gerum við fyllinguna, blandið öllu saman í skál.
Fletjið deigið út og smyrjið fyllingunni út á deigið.
Rúllað deiginu upp í pylsu.
Skorið í bita og raðað í form.
Ofninn stilltur á 175 gráður blástur.
Bakað í 35-45 mínútur.
Blanda saman hráefnunum.
Kreminu er hellt yfir snúðana.
Njóta!
Lindu ben
Hráefni
Leiðbeiningar
Fyrst er blandað saman í skál volgri mjólk, volgu vatni og þurrgeri. Látið standa í nokkrar mínútur.
Svo er bætt út í og blandað vel, sykur, smjör, egg og salti.
Bætið síðan við hveiti og hrærið vel, þetta er allt blandað saman í hrærivél með krók.
Látið deigið hefast í 1 klst.
Á meðan gerum við fyllinguna, blandið öllu saman í skál.
Fletjið deigið út og smyrjið fyllingunni út á deigið.
Rúllað deiginu upp í pylsu.
Skorið í bita og raðað í form.
Ofninn stilltur á 175 gráður blástur.
Bakað í 35-45 mínútur.
Blanda saman hráefnunum.
Kreminu er hellt yfir snúðana.
Njóta!