Oreo súkkulaðikaka er skemmtilegur snúningur á klassísku súkkulaðikökuna. Oreo crumbs hafa verið bætt í bæði kökuna sjálfa og kremið sem kemur með stökkan eiginleika í hvoru tveggja og gott bragð.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Kveikið á ofninum og stillið á 200°C, undir og yfir.
Blandið saman olíu, eggjum og súrmjólk.
Í aðra skál blandið saman hveiti, kakó, lyftidufti, matarsóda og sykur, bætið því svo út í eggjablönduna og hrærið.
Bætið Oreo crumbs út i og blandið saman.
Smyrjið tvö 20 cm smelluform og skiptið deiginu á milli formanna, bakið í u.þ.b. 30 mín eða þar til kökurnar eru bakaðar í gegn.
Kælið botnana og útbúið kremið á meðan.
Þeytið smjör þar til létt og loftmikið, bætið rjómaostinum út í hrærið. Bætið flósykrinum og kakóinu saman við og þeytið. Bætið þá rjómanum saman við og þeytið. Bætið Oreo Crumbs út í og þeytið.
Setjið fyrsta botninn á kökudisk og 1/3 af kreminu ofan á hann, setjið seinni botninn ofan á og hjúpið kökuna með kreminu.
Hráefni
Leiðbeiningar
Kveikið á ofninum og stillið á 200°C, undir og yfir.
Blandið saman olíu, eggjum og súrmjólk.
Í aðra skál blandið saman hveiti, kakó, lyftidufti, matarsóda og sykur, bætið því svo út í eggjablönduna og hrærið.
Bætið Oreo crumbs út i og blandið saman.
Smyrjið tvö 20 cm smelluform og skiptið deiginu á milli formanna, bakið í u.þ.b. 30 mín eða þar til kökurnar eru bakaðar í gegn.
Kælið botnana og útbúið kremið á meðan.
Þeytið smjör þar til létt og loftmikið, bætið rjómaostinum út í hrærið. Bætið flósykrinum og kakóinu saman við og þeytið. Bætið þá rjómanum saman við og þeytið. Bætið Oreo Crumbs út í og þeytið.
Setjið fyrsta botninn á kökudisk og 1/3 af kreminu ofan á hann, setjið seinni botninn ofan á og hjúpið kökuna með kreminu.